Khóa học Adobe Photoshop CC 2020 Master Class

Giới thiệu Khóa học Adobe Photoshop CC 2020 Master Class

Khoá học Photoshop tại nhà ở tp. Hồ Chí Minh được tổ chức một cách linh hoạt. Mục đích đem lại hiệu quả ứng dụng thực tế cao nhất cho người học.

Tuỳ vào nhu cầu của từng học viên mà khóa học sẽ được thiết kế lại chút ít cho phù hợp với nhu cầu người học. Hoàng Cường sẽ soạn một giáo trình chi tiết sẽ được gửi qua email sau 3 buổi học cơ bản. Dựa vào khả năng tài chính mà học sinh có thể chọn hình thức học tại nhà thầy hoặc dạy photoshop tại nhà học viên. Lớp cũng có thể linh động từ 1 cho đến 4 học sinh. Miễn là không quá ồn ào và thời gian buổi học được đảm bảo. Phía dưới bài viết, mình có đính kèm một bảng học phí tham khảo.

Trang giới thiệu khóa học Adobe Photoshop CC 2020 Master Class chính thức, cập nhật thường xuyên: Link tại đây  

Tất cả các khóa học: Học viện đồ họa

Sau Khóa học Adobe Photoshop bạn sẽ học được những gì?

 1. Sử dụng thành thạo phần mềm.
 2. Thiết kế ấn phẩm truyền thông. Ấn phẩm là xuất bản phẩm bao gồm các loại như sách, báo, tạp chí (xuất bản định kì, nhiều kì, không định kì). Ấn phẩm tờ rời như bản nhạc, bản đồ, tranh ảnh… thương hiệu của bạn bằng chính ý tưởng của bạn.
 3. Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm Chỉnh sửa phục chế những bức hình chưa ưng ý.
 4. Chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng các hiệu ứng.
 5. [Đặc biệt] Nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng khó tính.
 6. Được hướng dẫn làm luôn sản phẩm của bạn trong khoá học.
 7. Tăng kĩ năng sáng tạo trong quá trình thiết kế sản phẩm.
 8. Tự tìm hiểu các kỹ thuật nâng cao trong chỉnh sửa ảnh với các nguồn tài liệu và video mới nhất được cập nhật thường xuyên trên Blog Photoshop Sài Gòn.
 9. Điều quan trọng nhất là các kỹ năng bạn học được có thể áp dụng khi đi làm một cách hiệu quả.

Mẫu thiết kế đơn giản, học viên buổi 4 đã có thể làm được
Dàn trang website, tạp chí sẽ yêu cầu nhiều thời gian hơn.
Bìa tập cho học viên buổi 4 + 5

 

Tại sao lại chọn khóa học Photoshop tại nhà ở tp. Hồ Chí Minh?

 1. Chi phí vô cùng hợp lý so với đăng kí học tại trung tâm.
 2. Lớp học từ 1 đến tối đa 4 học sinh đạt đươc sự tập trung cao độ, không tốn thời gian.
 3. Được thoải mái trao đổi, thắc mắc mà không làm phiền bạn học như ở trung tâm.
 4. Học cái mình cần, không học lan man.
 5. Nhìn thấy thành quả của bản thân ngay từ buổi học đầu tiên.
 6. Thời gian học linh động, không gò bó.
 7. Giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đi là thực tế, thành thạo kỹ thuật, hiểu biết chuyên sâu về phần mềm bằng tiếng Anh.

Nếu bạn chưa biết gì về thiết kế, đồ họa. Bạn bỏ ra 1 số tiền lớn để đến các trung tâm dạy thiết kế theo kiểu đại trà. Mình nghĩ bạn sẽ không đủ kiến thức để tiếp thu những gì họ đào tạo.

Mình là người nói tiếng Anh, đã sinh sống và làm việc ở nước ngoài 2 năm(TOEIC 910, IELTs Speaking 7.0). Cùng với kinh nghiệm làm việc ở vị trí Graphic Designer, Web Designer hơn 4 năm. Hoàng Cường có thể giải nghĩa cho bạn toàn bộ từ vựng tiếng anh trong phần mềm để hiểu sâu thêm về công cụ. Thêm vào đó, Hoàng Cường còn có cả lớp dạy bằng tiếng Anh cho người nước ngoài.

Hơn thế nữa, thời gian trao đổi giữa thầy và trò cũng bị giới hạn. Học với mình, các bạn sẽ được tạo thời gian để hỏi về bất cứ lĩnh vực nào, không bó buộc vào nội dung bài học.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Ngoài ra, kể cả bạn chưa từng là học sinh của mình mà có thắc mắc về đồ họa, mình cũng sẽ hỗ trợ. Đặt câu hỏi ngay phía bên dưới bài viết. Hoàng Cường sẽ trực tiếp trả lời tất cả các thắc mắc của bạn đọc.

 

Đăng kí khóa học Photoshop tại nhà ngay!

Vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline: 0388082535 (Viettel, Zalo). Để được hỗ trợ đặt lịch học và tư vấn học phí trực tiếp.

 

Học phí và lịch học

 Tất cả các lớp học đều là 1 thầy, 1 trò để đảm bảo chất lượng học và thực hành. Với các lớp học trên 1 học viên, vui lòng tham khảo lưu ý phía bên dưới. Xin cảm ơn!

 Lớp học tại nhà học viênLớp học tại 39 bis Đặng Dung, Q1
Thời gian và địa điểm họcThời gian học linh hoạt trong giờ hành chính. Học viên có thể chọn địa điểm học.Ưu tiên các lớp học ngoài giờ hành chính từ 6h -7h30
Học phí6tr500.000 ưu đãi tháng 5,6,7/ 2020 giảm trực tiếp 1tr còn 5tr500.000 cho lớp dạy tại nhà5tr500.000 ưu đãi tháng 5,6,7/ 2020 giảm trực tiếp 750k, còn 4tr750.000/ lớp dạy tại Đặng Dung.
Ưu điểm khóa học– Thời gian học linh hoạt.
– Địa điểm học phù hợp và tiện lợi cho học viên.
– Học viên có toàn thời gian trao đổi và đặt câu hỏi.
– Nội dung kháo học không thay đôi.
– Chia sẻ trực tiếp những kiến thức nghề nghiệp thực tế với học viên.
– Học nghiêm túc trong suốt thời gian học.
– Miễn phí cài đặt phần mềm Adobe Photoshop trị giá 300.000
– Thời gian học phù hợp với người đi làm
– Địa điểm học tại trung tâm thành phố, dễ đi lại.
– Chi phí học tối ưu.
– Học viên có toàn thời gian trao đổi và đặt câu hỏi.
– Nội dung kháo học không thay đôi.
– Chia sẻ trực tiếp những kiến thức nghề nghiệp thực tế với học viên.
– Học nghiêm túc trong suốt thời gian học.
– Miễn phí cài đặt phần mềm Adobe Photoshop trị giá 300.000
Tóm tắt nội dung khóa họcNội dung kháo học Adobe Photoshop về cơ bản sẽ bao gồm 4 nội dung chính là cắt ghép chỉnh sửa hình, chữ viết, hiệu ứng và màu sắc. Ngoài ra, nội dung khóa học sẽ được thay đổi để phù hợp với nhu cầu của học viên. Hoàng Cường sẽ trao đổi trực tiếp để nắm được nhu cầu học của các bạn. Mục tiêu khóa học là dạy kiên thức bạn cần và làm được việc bạn muốn làm.
Đăng kí họcLiên hệ trực tiếp 038-808-2535 Hoàng Cường, Viettel, Zalo.

Lưu ý:

 1. Từ học viên thứ 2 trở đi, Hoàng Cường sẽ thu 1tr500.000 / hv đến tối đa là 4 học viên. Tất cả các học viên tham gia học đều được quan tâm như nhau và người hướng dẫn có nghĩa vụ đảm bảo chất lượng cho tất cả các bạn tham gia khóa học.
 2.  Hoàng Cường thu học phí vào buổi 2 của khóa học. Nên nếu bạn thấy chất lượng buổi học là không tốt, có thể dừng lại ngay từ buổi 1. Học viên sẽ được tặng miễn phí phần mềm Adobe Photoshop và không thu thêm bất cứ phụ phí nào. Nếu chọn học bên ngoài , ví dụ như quán Cafe, Hoàng Cường sẽ tự chủ động trả tiền đồ uống.

Kết luận

Như vậy, khóa học Photoshop tại nhà ở tp Hồ Chí Minh là một khóa học đặc biệt. Tôi lấy học sinh là trung tâm với mục đích đem lại nhiều hiệu quả nhất cho học viên. Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về khóa học Photoshop tại nhà ở quận 1 tphcm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc học có điều gì chưa hiểu rõ. Vui lòng để lại nhận xét phía bên dưới. Hoàng Cường sẽ trả lời một cách đầy đủ nhất.

Trang giới thiệu khóa học Adobe Photoshop chính thức, cập nhật thường xuyên: Link tại đây  

Tất cả các khóa học: Học viện đồ họa