Bắt đầu học đồ họa nên bắt đầu từ đâu, như thế nào?

Bắt đầu học đồ họa nên bắt đầu từ đâu, như thế nào?

Bài viết này sẽ cũng cấp cho bạn đọc những kiến thức và hướng dẫn căn bản về học thiết kế đồ họa. Hi vọng rằng sẽ giúp đỡ ít nhiều cho các bạn muốn học đang bắt tay vào học thiết kế đồ họa.

Một điều nữa Cường muốn nhấn mạnh là dù bạn là ai, học gì và làm gì thì cũng đều cần nắm chắc căn bản. Bài viết này chính là thứ bạn cần để bắt đầu hành trình dài học thiết kế đồ họa ấy.

Rồi, chúng ta cùng bắt tay vào việc học nhé. Cố lên!

Bắt đầu học thiết kế đồ họa

Đầu tiên, khi bắt tay vào học một ngành nghề nào đó mới. Bạn phải hiểu bản chất ngành, định nghĩa nghề nghiệp và biết nên học gì, làm gì, cơ hội nghề nghiệp ra sao. Trong phần đầu tiên: ”Bắt đầu học thiết kế đồ họa.” Cường sẽ cung cấp cho các bạn hầu hết những thông tin cần thiết đó luôn nhé.

Lưu ý: Các ví dụ, định nghĩa trên đây đều được trích từ tài liệu hoặc website đáng tin cậy và có trích nguồn ở phía cuối bài viết.

Định nghĩa về thiết kế đồ họa

Hiểu một cách đơn giản, ngành Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác Đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin.

Ngành thiết kế đồ họa có khó không?

“Ngành thiết kế đồ họa có khó không?”, “Học thiết kế đồ họa mất bao lâu?”, “Lương ngành thiết kế đồ họa như thế nào?” hay “Con gái có nên học thiết kế đồ họa?” là những câu hỏi mà học sinh rất hay hỏi Cường. Các bạn có thể tham khảo và tìm câu trả lời đầy đủ ngay trên diễn đàn Đồ Họa Hà Nội.

Để trả lời cho những cầu hỏi này, Cường chỉ nói 2 từ thôi. Đó là: “Không dễ”. Nếu bạn bắt tay vào học hoặc làm bất cứ ngành nghề gì thì cũng luôn có những khó khăn nhất định. Và thiết kế đồ họa cũng vậy. Hơn thế nữa, đồ họa còn là sự kết hợp giữa nghệ thuậtthông tin. Chính vì vậy, người làm thiết kế đồ họa vừa phải có chút nghệ sĩ, vừa giống dân làm kĩ thuật lại còn phải hiểu thị yếu khách hàng.

 

 

 

Học thiết kế đồ họa xong ra làm gì? – Cơ hội nghề nghiệp

ngành thiết kế đồ họa ra làm gì, 

thiết kế đồ họa game

học design ảnh

tự học thiết kế đồ họa 3d

Học thiết kế đồ họa cần những gì?

Học thiết kế đồ họa ở đâu?

học thiết kế đồ họa ở đâu tốt

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Học đồ họa online miễn phí

tự học thiết kế đồ họa

học thiết kế đồ họa online

Học thiết kế đồ họa tại nhà ở hà nội

Học thiết kế đồ họa ở trường nào?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoàng Ngọc Cường

Cường bỏ nhiều công sức ra để xây dựng trang Đồ Hoạ Hà Nội nhằm đem lại cho các bạn một trang Blog thật sự tin tưởng để tự học Thiết Kế Đồ Hoạ. Mọi kiến thức trên này đều từ kinh nghiệm học và làm việc của bản thân mình. Mong rằng, công sức của mình sẽ đem lại kết quả thực tế như các bạn có thể áp dụng những kiến thức đồ hoạ ở đây vào công việc và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài viết bài hướng dẫn học đồ hoạ online miễn phí, Cường còn nhận dạy Photoshop, Illustrator, Indesign tại nhà tại Hà nội.

See all author post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.